Giải pháp doanh nghiệp

nâng cao hiệu quả quản lý và điều hành, tác nghiệp
esvn

Thiết kế Website


Thiết kế web kết bạn trực tuyến

Trong thời đại mà mạng xã hội và các dịch vụ trực tuyến đang bùng nổ như hiện nay thì mọi việc dường như chúng ta đang online hóa tất cả mọi lĩnh vực, bao gồm cả việc kết bạn, tìm bạn và tìm người yêu trực tuyến. Vậy bạn muốn trở thành một người cung cấp dịch vụ kết bạn trực tuyến? Đây cũng là một trong những dịch vụ vừa mang tính nhân văn lại vừa thú vị và đặc biệt là nhu cầu không hề giảm xuống. Bài viết này chúng tôi, ESVN sẽ tư vấn cho các bạn về thiết kế web kết bạn trực tuyến giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về loại hình website này


Bài viết này chúng tôi, ESVN sẽ tư vấn cho các bạn về thiết kế web kết bạn trực tuyến giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về loại hình website này


Một website dịch vụ kết bạn trực tuyến cần các chức năng quan trọng nhất chính là tìm bạn, kết bạn, trao đổi tin nhắn, đăng hình ảnh và thông tin cá nhân. Ngoài ra thì các mạng kết bạn trực tuyến hiện nay cũng có thêm các trang mở rộng tính năng tương tự như là mạng xã hội ví dụ như cập nhật hoạt động mới của các thành viên là bạn bè, tham gia các trò chơi trực tuyến, chia sẻ cảm xúc, bình luận các hình ảnh, cảm xúc… Tuy nhiên việc mở rộng các tính năng đó chỉ là thứ yếu, mà mục đích chính của dịch vụ này là người dùng có thể đăng ký và tìm bạn một cách dễ dàng nhất.


Các chức năng cần thiết để website kết bạn trực tuyến của bạn có thể hoạt động hiệu quả và mang lại giá trị tốt nhất cho các thành viên tham gia. Vì giá trị mang lại cho các thành viên tham gia chính là giá trị của dịch vụ của bạn:

    - Trang tìm bạn: Trang này sẽ cho phép bạn sau khi đăng ký thành viên có thể tìm các thành viên khác trên hệ thống theo các tiêu chí như giới tính, cân nặng, chiều cao, nơi ở và nghề nghiệp…Thông thường các tiêu chí này sẽ tự được lựa chọn sẵn cho bạn dựa theo mục tiêu tìm bạn của bạn trong trang cá nhân. Thông tin sẽ hiển thị ra là danh sách của các thành viên xếp theo thứ tự hay online nhiều nhất (điều này tùy vào bạn), hình ảnh sẽ là hình đại diện của thành viên đó. Khi click vào sẽ ra trang thông tin chi tiết của thành viên đó.

    - Trang cá nhân: Trang này sẽ cung cấp ngay cho mỗi thành viên 1 trang khi người đó đăng ký làm thành viên của hệ thống. Đối với thành viên đó khi truy cập vào trang cá nhân có thể quản lý được danh sách bạn bè, danh sách album ảnh, hộp thư, thông tin cá nhân, xem các lời mời kết bạn, xem các tin nhắn trên tường…Trang cá nhân sẽ là trang tổng quan của thành viên để giúp thành viên có thể giới thiệu về mình với các thành viên khác. Đòi hỏi thông tin bố trí phải thật khoa học và đầy đủ.

Đó là 2 chức năng cần thiết nhất đối với website kết bạn trực tuyến, ngoài ra các tính năng khác như các giá trị gia tăng cho thành viên VIP có thể có nhiều quyền lợi hơn như hỗ trợ làm quen, xác thực thông tin thành viên, tham gia các buổi offline …tùy theo nhu cầu và chính sách dịch vụ của bạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Mr Dung ( 0989532900để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc các bạn có một dịch vụ mới thật sự hiệu quả.

 
  • Tầng 07, tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Phone: 024.3787.2323
  • Hotline: 0962.14.12.16-0989.532.900
  • Fax: (+84-4) 3787 2071
  • Email: info@esvn.com.vn
Logo ESVN
Copyright © 2017 ESVN.,JSC. All rights reserved.