Giải pháp doanh nghiệp

nâng cao hiệu quả quản lý và điều hành, tác nghiệp
esvn

Thiết kế Website


Thiết kế web công ty dược phẩm

Chào mừng các bạn đến với dịch vụ tư vấn thiết kế website miễn phí trực tuyến của ESVN. Bài viết này tôi sẽ tư vấn tỉ mỉ và cặn kẽ cho bạn về nội dung và chức năng của một website bán dược phẩm cũng như của một công ty chuyên sản xuất và phân phối dược phẩm.


Thiết kế web công ty dược phẩm

Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho các bạn để có thể thiết kế web dược phẩm được như ý đó là bố cục website và màu sắc của website. Đây là điều tiên quyết để các bạn cho ra được website ưng ý. Đối với sản phẩm đặc thù của quý công ty là dược phẩm, thông thường dùng các màu sắc sáng của y tế hoặc dùng các màu sắc xanh gần với thiên nhiên. Bố cục đơn giản và khoa học, đặc biệt là font chữ chủ đạo phải to, rõ ràng và nổi bật. Bởi vì khách hàng sẽ có nhiều người lớn tuổi nên đòi hỏi một sự tỉ mỉ và tinh tế ở việc chọn font chữ màu sắc cho website. Hơn nữa bố cục thiết kế web phải đánh mạnh và nêu được điều quan trọng nhất là sản phẩm mà họ cần tìm.

Thứ đến là các chức năng của website mà bạn cần phải có để có thể tư vấn tốt cho khách hàng những sản phẩm cần thiết, đồng thời cung cấp kiến thức y học, sức khỏe và tư vấn trực tiếp cho khách hàng cũng như bệnh nhân của mình. Để làm được điều này chúng tôi khuyến nghị các bạn nên có những chức năng đó trong việc thiết kế web dược phẩm như sau:

       - Trang chủ: Bao gồm thông tin về các danh mục sản phẩm nổi bật chủ đạo của công ty để lên đầu tiên để giúp khách hàng không mất thời gian. Phần thứ hai, hỗ trợ trực tuyến cũng như chức năng hỏi đáp sẽ là ưu tiên tiếp theo để khách hàng cần gì hỏi ngay.

        - Giới thiệu về công ty: Phần này tôi sẽ không nói thêm.

        - Danh mục sản phẩm: Đây là danh mục chính cho phép khách hàng xem toàn bộ catalog sản phẩm và thông tin chi tiết của sản phẩm cũng được ghi cụ thể rõ ràng và dễ hiểu. Bao gồm hình ảnh đầy đủ, giá cả, công dụng, mô tả, hướng dẫn sử dụng… Ngoài ra, còn có thêm các hỏi đáp về sản phẩm và bình luận của người dùng.

        - Tư vấn sức khỏe: Đây là danh mục giúp cho các bác sỹ và nhân viên y tế của công ty có thể tư vấn chọn loại thuốc, tư vấn sức khỏe, kiến thức về y học cho khách hàng có thể tham khảo nhằm làm tăng tiện ích của website, cũng như làm phong phú nội dung website, hỗ trợ rất đắc lực cho công cuộc SEO của chúng ta. Có thể nói là một mũi tên trúng 3 đích.

        - Hệ thống phân phối: Đây là chức năng hết sức quan trọng và chủ chốt của một công ty dược phẩm, vì các khách hàng sẽ có thể tìm kiếm được các đại lý cửa hàng phân phối sản phẩm của công ty trên toàn quốc. Danh mục này sẽ phân chia theo tỉnh thành, quận huyện để khách hàng tìm kiếm dễ dàng nhất.

        - Ngoài ra, cúng ta cần thêm các tính năng như là video hiển thị các TVC quảng cáo, các poster quảng cáo khuyến mãi của công ty.

Trên đây là những chức năng chính mà bạn cần xây dựng cho một website cung ứng dược phẩm và doanh nghiệp sản xuất dược phẩm. Chúng tôi, đội ngũ thiết kế web và tư vấn thiết kế website miễn phí đã có nhiều kinh nghiệm thực tế khi triển khai các dự án cho khách hàng, sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp cho các bạn trong việc thiết kế web dược phẩm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0989532900 (gặp Mr. Dung), bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể.
Chúc các bạn thành công.

 
  • Tầng 07, tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Phone: 024.3787.2323
  • Hotline: 0962.14.12.16-0989.532.900
  • Fax: (+84-4) 3787 2071
  • Email: info@esvn.com.vn
Logo ESVN
Copyright © 2017 ESVN.,JSC. All rights reserved.