Giải pháp doanh nghiệp

nâng cao hiệu quả quản lý và điều hành, tác nghiệp
esvn

Thiết kế Website


Thiết kế web đào tạo kế toán

Xây dựng hệ thống website về đào tạo nói chung và đào tạo kế toán nói riêng là một loại website mà trong đó nhà cung cấp dịch vụ chính là mở các lớp đào tạo kế toán. Để trang bị cho các học viên những kỹ năng thực tế mà trong quá trình học tập học viên còn thiếu.


Thiết kế web đào tạo kế toán

Để thiết kế web đào tạo kế toán trước hết chúng ta cần chuẩn bị nội dung chủ yếu của website như danh sách các khóa học bao gồm thông tin nội dung chương trình, và học phí… Đối với học viên thì khi truy cập vào việc đầu tiên họ cần quan tâm là dịch vụ gì và các khóa học nào cần thiết cho họ, đồng thời giá khóa học ra sao? Nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.
Để có thể thiết kế được một website giới thiệu và quảng bá dịch vụ đào tạo kế toán mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty bạn, bạn cần có các chức năng như sau để có thể vừa đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ cho học viên lại vừa có thể quảng cá thông tin tốt trên các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng dịch vụ SEO:
        - Trang chủ: Đây là trang hiển thị các thông tin mới nhất của website như tin tức mới, các khóa học mới, các hỏi đáp thắc mắc và
          câu hỏi thường gặp của học viên, thông tin hỗ trợ trực tuyến…
        - Giới thiệu: Phần này sẽ giới thiệu về công ty.
        - Dịch vụ: Nêu lên các dịch vụ chính của công ty bao gồm dịch vụ đào tạo, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ kế toán….
        - Khóa học: Phần này sẽ là phần chính của website này, đây là phần mà học viên sẽ quan tâm nhất và vào đầu tiên, đòi hỏi
          thông tin phải chính xác, đầy đủ và có thông tin liên hệ hoặc form để đăng ký học cho học viên. Thông tin học của học viên sẽ
          gửi thẳng về email của người quản trị để liên hệ lại.
        - Thư viện: Đây là thư viện các tài liệu mà công ty cung cấp cho học viên hoặc các biểu mẫu các tờ khai mà cho phép download.
        - Hỏi đáp: Cho phép học viên đặt các câu hỏi cho phép quản trị trả lời giải đáp các thắc mắc.
        - Học viên xuất sắc: Đây là danh sách các học viên xuất sắc được vinh danh
        - Thông tin liên hệ.
Để có thể có một website đào tạo kế toán tốt và có nhiều người truy cập cũng như mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên mới bạn liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo đường dây nóng tư vấn thiết kế web:
0989532900 (Mr Dung).

 
  • Tầng 07, tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Phone: 024.3787.2323
  • Hotline: 0962.14.12.16-0989.532.900
  • Fax: (+84-4) 3787 2071
  • Email: info@esvn.com.vn
Logo ESVN
Copyright © 2017 ESVN.,JSC. All rights reserved.