Dự án tiêu biểu

xây dựng và triển khai.
esvn

Giải pháp doanh nghiệp


Quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự của ESVN trợ giúp các công việc trong quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự. Theo dõi và tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập và các thay đổi của cá nhân từ đó đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng của phần mềm Quản lý nhân sự mà ESVN cung cấp:


Quản lý nhân sự là phần mềm được phát triển bởi ESVN mang đến cho người dùng giải pháp quản lý toàn bộ nhân sự trong công ty doanh nghiệp, tổ chức hiệu quả. Đặc biệt phần mềm phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu cao cấp của người dùng hiện nay.

Phần mềm quản lý nhân sự của ESVN cung cấp cho bạn khả năng quản lý nhân sự và tiền lương của toàn bộ nhân viên. Hơn nữa, đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên khá lớn và cách tính lương phức tạp đảm bảo sẽ được xử lý hiệu quả nhờ phần mềm của ESVN

Ngoài ra phần mềm của ESVN cung cấp cho người dùng giải pháp tổng thể quản lý toàn bộ nhân viên trong công ty, doanh nghiệp và cơ quan tổ chức hiệu quả. Phần mềm này được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, phức tạp, ... Có thể nói phần mềm của ESVN là công cụ quản lý nhân sự mạnh mẽ và vượt trội hơn các công cụ cùng chức năng. Phần mềm mang đến giải pháp quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính lương, lưu trữ và quản lý các thông tin khác chính xác.

Dưới đây là một số hình ảnh và chức năng cơ bản về hệ thống quản lý nhân sự:

1, Quản lý tuyển dụng


2, Quản lý hồ sơ 


3, Quản lý thông tin nhân sự


4, Quản lý đào tạo

 

Và còn nhiều tính năng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

 
  • Tầng 07, tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Phone: 024.3787.2323
  • Hotline: 0962.14.12.16-0989.532.900
  • Fax: (+84-4) 3787 2071
  • Email: info@esvn.com.vn
Logo ESVN
Copyright © 2017 ESVN.,JSC. All rights reserved.