Dự án tiêu biểu

xây dựng và triển khai.
esvn

Giải pháp doanh nghiệp


Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng luôn là bài toán của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi có thể cùng giải bài toán đó với khách hàng với kết quả phù hợp nhất.

ES-CRM cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách hàng cho các doanh nghiệp. Các phân hệ trong phần mềm cho phép doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng với độ chính xác và hiệu quả. Giúp việc quản lý khách hàng, lưu trữ thông tin khách hàng, báo cáo kết quả kinh doanh.

Quản lý khách hàng là giải pháp quản trị quan hệ khách hàng dành cho doanh nghiệp, được xây dựng trên công nghệ mới nhất được xác nhận là nhanh và đáng tin cậy. Quản lý khách hàng là một hệ thống nhiều người sử dụng, hoạt động trên nền web và đặc biệt hỗ trợ giao diện hoàn toàn tiếng Việt.
Phần mềm cho phép bạn có thể truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có internet. Tổng hợp dữ liệu cho cái nhìn sâu sắc hơn và có kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn, phân hệ quản lý khách hàng được tích hợp với Quản lý bán hàng, mua hàng đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh và chức năng cơ bản về hệ thống quản lý khách hàng:

1,
Chức năng quản lý thông tin khách hàng2, Chức năng quản lý báo giá theo phiên bản
3, Quản lý thông tin đơn đặt hàng
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

 
  • Tầng 07, tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Phone: 024.3787.2323
  • Hotline: 0962.14.12.16-0989.532.900
  • Fax: (+84-4) 3787 2071
  • Email: info@esvn.com.vn
Logo ESVN
Copyright © 2017 ESVN.,JSC. All rights reserved.