Dự án tiêu biểu

xây dựng và triển khai.
esvn

Giải pháp doanh nghiệp


Quản lý dự án

Phần mềm quản lý dự án của ESVN – là giải pháp hàng đầu giúp bạn quản lý thông tin dự án một cách hiệu quả nhất. Bao gồm quản lý thông tin dự án, giai đoạn của dự án và các công việc của dự án.


 Đây là hệ thống làm việc tập trung nên tất cả chủ doanh nghiệp và nhân viên đầu tư đều làm việc trên một hệ thống duy nhất, điều này giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý và cập nhật tình hình làm việc, đồng thời cũng có thể theo dõi được tiến độ dự án tới đâu, nhân viên nào quản ý để đốc thúc, hay ra quyết định nhanh chóng ngay trên phần mềm.
 Phần mềm giúp doanh nghiệp cắt giảm được những công tác thừa trong quy trình làm viêc, thời gian và chi phí cho việc quản lý, từ đó có thể quản lý hiệu quả, tránh thất thoát và tăng năng suất làm việc cho toàn doanh nghiệp.
 Hỗ trợ cho những người có chuyên môn, trách nhiệm dễ dàng cập nhật một cách có hệ thống, tra cứu, trao đổi những thông tin và báo cáo với lãnh đạo xử lý những vướng mắc để thực hiện đúng quy định về thủ tục trong đầu tư xây dựng (nội dung, thời gian, thẩm quyền…).
Hệ thống phân quyền xem và sửa dữ liệu của phần mềm giúp lãnh đạo làm việc ăn khớp với nhân viên nhưng vẫn đảm bảo bảo mật các thông tin nội bộ quan trọng.

Dưới đây là một số hình ảnh và chức năng cơ bản về hệ thống quản lý dự án của ESVN:

1, Giao diện quản lý chính2, Quản lý thông tin dự án và các giai đoạn của dự án.3, Quản lý công việc của dự án.Và nhiều tính năng khác. 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

 
  • Tầng 07, tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Phone: 024.3787.2323
  • Hotline: 0962.14.12.16-0989.532.900
  • Fax: (+84-4) 3787 2071
  • Email: info@esvn.com.vn
Logo ESVN
Copyright © 2017 ESVN.,JSC. All rights reserved.