Đào tạo nguồn nhân lực về công nghệ

yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh
esvn

Thủ thuật công nghệ

Cách chuyển từ Mail Yahoo sang Gmail

Cách chuyển từ Mail Yahoo sang Gmail

Trước tiên, để chuyển mail yahoo sang Gmail bạn cần phải có truy cập POP3 và nhiều email chuyển tiếp với Yahoo. Tính năng này bị hạn chế đối với người dùng Yahoo Plus nhưng chỉ với một số điều chỉnh nhỏ cũng giúp ích cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải download và cài đặt ứng dụng YPOP.

1. Đăng nhập vào tài khoản Yahoo.

2. Nếu bạn đang sử dụng Yahoo MailClassic hãy chuyển sang All new Yahoo mail. Kích vào Options ở bên phải của hòm thư và chọn All new Yahoo mail.

3. Nếu tích vào Options (ở trên cùng) → Mail Options → Forwarding, bạn sẽ thấy rằng tính năng này chỉ xuất hiện trong Yahoo Mail Plus và bạn sẽ phải nâng cấp với mức phí $20.

4. Tiếp đến, truy cập vào Yahooinbox và chọn tên hiển thị ở trên cùng bên trái. Đó là tên của bạn được viết theo dạng Hi, "tên của bạn". Truy cập vào AccountInfo xuất hiện sau hộp thoại dạng drop down phía dưới tên. Bạn có thể phải đăng nhập lại một lần nữa để xác nhận.

5. Trong trang Account Info, cuộn chuột xuống và kích vào “Set language, site, and time zone” ở phía dưới Accountsettings và đặt Regional Site and language thành Yahoo!UnitedKingdom và time zone thành GMT UK. Tiếp đến, lưu lại các cài đặt.

6. Thoát khỏi tài khoản, đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt đang mở và sau đó lại đăng nhập lại. Kích vào cửa sổ dạng pop-up “I accept the Terms and Service” nếu nó hiển thị. Nếu không, bạn không phải quan tâm tới nó.

7. Tiếp đến, quay trở lại trang hòm thư chính và chọn Options ở trên cùng, truy cập vào Mail Options và chọn Forwarding từ thanh biên ở bên trái. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi không còn thấy dòng Upgrade để nhận tính năng nữa.

8. Kích vào Access Yahoo! Mail via POP và chọn bất kì lựa chọn nào để download spam hoặc không. Đó là tất cả những gì bạn phải làm với Yahoo.

9. Tiếp đến, đăng nhập vào tài khoản Gmail. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Basic HTML của Gmail, kích vào “Switch to Standard View” ở trên cùng.

10. Truy cập vào Options,là icon hình bánh răng ở trên cùng bên phải và chọn Mail settings. Ở trang Settings, kích vào thẻ Accounts and Import. Tiếp đến, kích vào Import mail and contacts hoặc Importfrom another address nếu trước đó bạn đã xác định tài khoản để nhập.

11. Trong wizard xuất hiện sau đó, điền vào tên người dùng, kích tiếp tục và nhập mật khẩu và kích tiếp. Chọn lựa chọn nhập và kích vào Start Import. Nó sẽ mất một vài giờ hoặc đôi khi lên tới 2 ngày để hoàn thành công việc nhập này. Kích OK.

12. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong công việc, hãy kiểm tra hòm thư của mình hoặc spam trong Gmail để xem email và các liên lạc đã nhập từ Yahoo sang. Nếu muốn dừng việc nhập message mới, kích vào Stop in the import mail and contactspage at Gmail.

Chúc các bạn thành công!

Thuyhuong_Theo Techsupportalert


Bài viết liên quan

 
  • Tầng 07, tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Phone: 024.3787.2323
  • Hotline: 0962.14.12.16-0989.532.900
  • Fax: (+84-4) 3787 2071
  • Email: info@esvn.com.vn
Logo ESVN
Copyright © 2017 ESVN.,JSC. All rights reserved.